BẢO VỆ THĂNG LONG HÀ NỘI TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BẢO VỆ NỘI BỘ THEO TIÊU CHUẨN ISO 

Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long -Hà Nội với phương châm hoạt động luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng đào tạo và trau dồi kĩ năng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng như quản lý của công ty. Các hoạt động training kiến thức diễn ra liên tục đều đặn hàng tháng với sự tham gia nghiêm túc, nhiệt tình của tất cả anh em bảo vệ đang hoạt động tại các mục tiêu.
 
 
 
Với những anh em bảo vệ đang hoạt động tại các mục tiêu xa trụ sở Công ty, chúng tôi thực hiện đào tạo bài bản ngay tại mục tiêu như nhóm bảo vệ công trường, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho bãi, bảo vệ ngân hàng, …
 
 
Giáo trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ luôn được công ty cập nhật, điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo đúng các quy định chính sách của Nhà nước.
 

Hotline : 1900 7081

Chúng tôi cam kết

 

Đảm bảo hài lòng, mọi khách hàng đều được hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

 
Tình hình an ninh trật tự tại Việt Nam luôn đầy thử thách, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách. Nếu như quý khách không hài lòng với dịch vụ bảo vệ hiện tại, hãy liên hệ với các chuyên gia an ninh của chúng tôi:
Hà Nội : (024)71.081.081
Thành phố Hồ Chí Minh : (028) 71.081.081 
Hoặc gửi email về  center@baovethanglong.com.vn 
Để yêu cầu hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ chậm nhất 16 giờ làm việc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh/ bảo vệ, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ an ninh/bảo vệ chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề từ cá nhân tổ chức hoạt động trong : sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, trung tâm thương mại, đại sử quán...trên lãnh thổ Việt Nam. ..........................................................Xem chi tiết
1900 7081