Công ty bảo vệ Thăng Long- Hà Nội 'Thương hiệu lớn, trách nhiệm cao'

Ngày đăng : 11:12 25/11/2015

Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ bảo vệ Thăng Long - Hà Nội là đơn vị kinh tế độc lập, tiền thân là Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ bảo vệ Thăng Long thuộc Công an TP Hà Nội quản lý.

Công ty được Phòng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty được thành lập vào những năm mà ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam còn mới mẻ, trải qua những giai đoạn khó khăn nhất định như ảnh hưởng suy thoái kinh tế, một số đối tác, khách hàng thu hẹp hoạt động kinh doanh, thậm chí phá sản nên nhu cầu sử dụng dịch vụ giảm đi... Công ty còn bị nhầm lẫn với bởi một số doanh nghiệp bảo vệ khác có cùng thương hiệu “Thăng Long”.

Ông Nguyễn Quang Điệp, giám đốc công ty nhận kỷ niệm chương cho top 100 doanh nghiệp tiêu biểu từ Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

Tuy nhiên, bằng uy tín của mình, công ty đã nhanh chóng vượt qua khó khăn để bình ổn, đứng vững và duy trì phát triển ổn định, trở thành doanh nghiệp đạt được nhiều thành tích và các giải thưởng có uy tín, thương hiệu trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay. Một trong những bí quyết quan trọng để đạt được thành công đó chính là chiến lược nhân sự của công ty

Đội ngũ cán bộ quản lý cũng như lực lượng nhân viên bảo vệ của được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế tuyển dụng của Nhà nước và của công ty, đặc biệt với khâu xác minh và thẩm tra lý lịch. Công ty luôn có một đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, và có tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả các nhân viên bảo vệ khi làm việc tại đây đều được liên kết đào tạo chuyên nghiệp bởi các giảng viên trường an ninh C500 tại Hà Nội và phía Nam.

Học viên nhận bằng chứng nhận

Mặt khác, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng gia đình Việt: gắn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia, đề cao tôn ti trật tự cũng là bí quyết quản lý nhân sự của công ty.

Một cuốn "Sổ tay văn hóa" đã được biên soạn như cẩm nang chung hướng dẫn chi tiết về cách cư xử trong các mối quan hệ giữa con người với con người, con người với công việc và con người với các tổ chức bên ngoài gồm đối tác, khách hàng để lãnh đạo, nhân viên công ty cùng thực hiện.

Những chế độ và các chính sách đãi ngộ dành cho cán bộ công nhân viên nhằm đảm bảo họ có đời sống ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao cũng luôn được ban lãnh đạo chú ý. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty luôn coi trọng và đề cao giá trị của khách hàng. Với phương châm coi tài sản của khách hàng như của chính bản thân mình, công ty trang bị cho nhân viên những công cụ hỗ trợ và phương tiện kỹ thuật công nghệ cao, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Các cam kết với khách hàng luôn được thực hiện đúng, đầy đủ và có trách nhiệm nhất.

Với một số khách hàng gặp khó khăn tài chính, công ty còn có chính sách gia hạn thời gian thanh toán, thu hồi công nợ.

Lực lượng bảo vệ của công ty tại lễ khánh thành Tràng Tiền Plaza.

Hiện, công ty có 2 văn phòng chính (trụ sở chính tại TP Hà Nội và chi nhánh tại TP HCM) với trên 1.700 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện công tác bảo vệ phủ khắp từ Bắc vào Nam. Trong tương lai, bên cạnh việc duy trì và cải tiến công tác đào tạo cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hơn nữa, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bảo vệ, công ty cũng đang tìm kiếm khách hàng để khai thác và phát triển thị trường khu vực và quốc tế. Xây dựng trung tâm đào tạo ở các chi nhánh, tiến tới phát triển thành trường dạy nghề bảo vệ chuyên nghiệp và các lĩnh vực liên quan cũng là mục tiêu chiến lược của Công ty

Địa chỉ trụ sở: 34 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi Nhánh: 328 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Website: www.baovethanglong.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ bảo vệ Thăng Long)