BẢO VỆ SỰ KIỆN  

Sáng ngày 03/01/2016 vừa qua, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long là đơn vị được lựa chọn đảm bảo an ninh, an toàn cho buổi lễ thông xe dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp quốc lộ 1 tuyến đường Hà Nội _ Bắc Giang.
 
 
Đến dự buổi lễ có Phó thủ tướng chính phủ - Ông Nguyễn Xuân Phúc, Bộ truuởng bộ giao thông vận tải - Ông Đinh La Thăng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương - Ông Vương Đình Huệ; Bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội - Bà Phạm Thị Hải Chuyền, lãnh đạo TP.Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang…
Phát biểu tại lễ thông xe, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, việc thông tuyến gần 45,8km dự án cải tạo, nâng cấp QL1 đoạn Hà Nội - Bắc Giang có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành phố trên tuyến, góp phần khai thác tốt hơn nữa một thị trường rộng lớn, tiềm năng là tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) với gần 100 triệu dân trong thời gian tới.
 

Trong buổi lễ có rất nhiều phóng viên, nhà báo từ các báo đài, Nhân viên Bảo vệ của Công ty Bảo vê Thăng long đã nỗ lực nhằm đảm bảo an toàn cho các lãnh đạo và khách mời cũng như đảm bảo an ninh cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
 
 
Nhân viên Bảo vệ hộ tống Lãnh đạo ra khu vực cắt băng khánh thành

 
Các lãnh đạo đứng nói chuyện sau lễ cắt băng

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, Công ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Thăng long đã nhận được lời khen ngợi cũng như lời mời hợp tác cho các chương trình tiếp sau của Ban Tổ chức.


Một số những hình ảnh khác về hoạt động của nhân viên bảo vệ Thăng long trong buổi lễ:
Hotline : 19007081

Chúng tôi cam kết

 

Đảm bảo hài lòng, mọi khách hàng đều được hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

 
Tình hình an ninh trật tự tại Việt Nam luôn đầy thử thách, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách. Nếu như quý khách không hài lòng với dịch vụ bảo vệ hiện tại, hãy liên hệ với các chuyên gia an ninh của chúng tôi:
Hà Nội : (024)71.081.081
Thành phố Hồ Chí Minh : (028) 71.081.081 
Hoặc gửi email về  center@baovethanglong.com.vn 
Để yêu cầu hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ chậm nhất 16 giờ làm việc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh/ bảo vệ, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ an ninh/bảo vệ chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề từ cá nhân tổ chức hoạt động trong : sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, trung tâm thương mại, đại sử quán...trên lãnh thổ Việt Nam. ..........................................................Xem chi tiết
19007081