Trao tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong 

Chiều 26/4, Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT VN và Tổng công ty Phân bón hóa chất dầu khí đã tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong (TNXP) Lê Xuân Đông ở thôn Linh Trường, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 Thực hiện chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam được thành lập năm 2014, là tổ chức xã hội từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ CNVCLĐ nghèo trong ngành, cựu TNXP và các đối tượng chính sách khác có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Quỹ đã hỗ trợ xây dựng hơn 440 nhà tình nghĩa tặng gần 4.000 sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP, cựu chiến binh, xây dựng 44 nhà mái ấm công đoàn…
 
 
Phó giám đốc Phạm Trần Nguyễn trao tặng số tiền tượng trưng 60 triệu đồng cho bác Lê Xuân Đông
 
Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty Phân bón hóa chất dầu khí, Phó giám đốc Phạm Trần Nguyễn bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các cựu TNXP. Tổng công ty Phân bón hóa chất dầu khí mong muốn được cùng với Quỹ Xã hội từ thiện công đoàn GTVT VN giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn của các cựu TNXP. Ông Phạm Trần Nguyễn mong rằng với món quà là căn nhà nhỏ sẽ giúp gia đình bác Lê Xuân Đông bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 
Ông Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT VN trao quà cho bác Đông
 
Tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT VN cho biết, Quỹ đã được toàn thể CBCNVLĐ trong ngành và các đơn vị tổ chức cá nhân các nhà hảo tâm ủng hộ. Đặc biệt, Tổng công ty Phân bón hóa chất và dầu khí đã đồng hành cùng Quỹ trong những năm vừa qua, tài trợ trên 8 tỷ đồng để tặng nhà tình nghĩa, xây trường tiểu học và tặng sổ tiết kiệm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng tặng cựu TNXP Lê Xuân Đông là 1 trong 50 căn nhà mà Tổng công ty Phân bón hóa chất và dầu khí hỗ trợ các cựu TNXP thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam. Thay mặt cho Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn GTVT VN, ông Nguyễn Văn Lưu cảm ơn Tổng công ty Phân bón hóa chất và dầu khí, các nhà hảo tâm trên cả nước đã đồng hành cùng Quỹ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Văn Lưu cũng mong rằng căn nhà tuy nhỏ, nhưng tình nghĩa lớn này sẽ giúp gia đình bác Lê Xuân Đông có được cuộc sống ổn định, chúc bác Đông mạnh khỏe, trường thọ.
 
 
Bác Lê Xuân Đông rưng rưng cảm động
 
Được nhận ngôi nhà, bác Lê Xuân Đông xúc động cảm ơn Tổng công ty Phân bón hóa chất và dầu khí và Quỹ Xã hội từ thiện đã quan tâm, hỗ trợ gia đình bác có được nơi ăn chốn ở khang trang, không còn phải lo lắng khi mưa bão về.
 
 
gắn biển cho ngôi nhà và chụp hình lưu niệm

Hotline : 19007081

Chúng tôi cam kết

 

Đảm bảo hài lòng, mọi khách hàng đều được hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

 
Tình hình an ninh trật tự tại Việt Nam luôn đầy thử thách, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách. Nếu như quý khách không hài lòng với dịch vụ bảo vệ hiện tại, hãy liên hệ với các chuyên gia an ninh của chúng tôi:
Hà Nội : (024)71.081.081
Thành phố Hồ Chí Minh : (028) 71.081.081 
Hoặc gửi email về  center@baovethanglong.com.vn 
Để yêu cầu hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ liên hệ chậm nhất 16 giờ làm việc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh/ bảo vệ, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ an ninh/bảo vệ chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề từ cá nhân tổ chức hoạt động trong : sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, trung tâm thương mại, đại sử quán...trên lãnh thổ Việt Nam. ..........................................................Xem chi tiết
19007081